Home » Photos and Images

Photos and Images

ดาวน์โหลดโปรแกรม Zoner Photo Studio Free 14.5 ฟรี! โปรแกรมดูภาพฟรี

Zoner Photo Studio Free 14.5

Zoner Photo Studio Free 14.5 โปรแกรมดูภาพฟรี คือโปรแกรมดูภาพ, แก้ไข, แชร์ และจัดการรูปภาพของคุณ โปรแกรมใช้งานง่าย สะดวกแก่ผู้ที่รักในการเก็บสะสมภาพถ่าย Digital ไว้ในประมาณมากๆ แต่ด้วยประมาณมากๆอาจจะสร้างความยุ่งยากในการจัดการ โปรแกรมตัวนี้สามารถช่วยท่านได้  โปรแกรมสามารถจัดการกับรูปภาพได้ครั้งละหลายๆภาพในเวลาเดียวกัน เช่น การแก้ไขภาพเป็นกลุ่ม, การปรับขนาดภาพเป็นกลุ่ม หรือการใส่ Effect ต่างๆลงบนภาพเป็นกลุ่ม...

Read More »

ดาวน์โหลด Funny Photo Maker 2.01 ฟรี! โปรแกรมแต่งรูปฮาๆ

Funny Photo Maker 2.01

Funny Photo Maker 2.01 โปรแกรมแต่งรูปภาพสุดฮา หลายท่านอาจจะคงเคยเห็นรูปภาพของเพื่อนใน Facebook ที่ถูกนำมาแต่งให้ดูตลกขำขัน เช่น การแต่งให้หน้าตัวเองดูบวมเป่ง จมูกโต หูกาง หรือการนำใบหน้าตัวเองไปใส่แทนหน้าสัตว์ต่างๆ ชวนให้ขำ ภาพเหล่านั้นสามารถทำได้ด้วยการใช้โปรแกรมตกแต่งภาพหลายๆตัวที่มีแจกกันตามเว็บไซต์ดาวน์โหลดโปรแกรมทั่วไป อย่างที่ได้เกิ่นไปข้างต้นในบทความนี้ผมก็เลยจะนำโปรแกรมตกแต่งภาพจากภาพปกติให้กลายเป็นภาพสุดฮาชวนหัวเราะกัน...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม Ashampoo Photo Commander 10 ฟรี! โปรแกรมดูภาพฟรี

Ashampoo Photo Commander 10

Ashampoo Photo Commander 10 full โปรแกรมดูภาพฟรี โปรแกรมทําภาพสไลด์ สวยๆ คือโปรแกรมดูภาพฟรี ที่มี 10 ฟังก์ชันสุดอัจฉริยะในการจัดการ, เพิ่มประสิทธิภาพ และแก้ไขภาพ Ashampoo Photo Commander 10 full ช่วยให้การส่งภาพจากกล้องดิจิตอลไปยังฮาร์ดดิสหรือแชร์ไปยังเพื่อนๆของคุณสามารถทำได้อย่างง่ายดาย มี Interface ที่ออกแบบมาอย่างดีเยี่ยม คำนึงถึงหลักของการออกแบบนี้เป็นมิตรกับผู้ใช้งาน โดยทำออกมาให้ง่ายกับผู้ใช้งานมากที่สุด...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม PhotoStage Slideshow Software 2.14 ฟรี! โปรแกรมทําภาพสไลด์

PhotoStage Slideshow Software 2.13

โปรแกรมเปลี่ยนภาพนิ่งให้เป็นสไลด์โชว์ พูดง่ายๆ ก็คือเป็น โปรแกรมทําภาพสไลด์ เพื่อแสดงหรือนำเสนอในรูปแบบของไฟล์วิดีโอ หรือมัลติมีเดีย เพียงแค่นำภาพที่ต้องการลากเข้าไปในโปรแกรม จากนั้นก็ใช้เมนูสำหรับจัดการภาพ เสียง และเอฟเฟคต่างๆ ที่มีให้เลือกใช้มากมาย แถมใช้งานก็ง่าย ไม่ว่าจะทำสไลด์โชว์งานแต่งงาน งานนำเสนอ อัลบั้มรูปสวยๆ ไว้บอกเล่าเรื่องราวแล้วแต่รังสรรค์ตามใจต้องการ PhotoStage Slideshow Software 2.14...

Read More »

ดาวน์โหลด WebcamMax 7 full ฟรี

WebcamMax 7

WebcamMax 7 ก่อนหน้านี้ผมได้นำโปรแกรม ManyCam ล่าสุด ซึ่งเป็นโปรแกรมสำหรับเพิ่มลูกเล่นให้กับกล้อง Webcam ของเรามาแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้กันฟรีๆ และในบทความนี้ผมก็จะมาแนะนำโปรแกรมประเภทเดียวกันซึ่งมีลูกเล่นต่างๆสำหรับเสริมให้กล้อง Webcam ของเรามีสีสันและลูกเล่นที่น่าสนใจไม่แพ้กันแน่ๆ มันมีชื่อว่า WebcamMax 7 โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมตกแต่งเว็บแคมที่มีเอฟเฟ็คมากมาย โปรแกรมสามารถใช้งานร่วมกับโปรแกรมแชทออนไลน์ยอดนิยมอย่าง...

Read More »

GstarCAD 2012

GstarCAD 2012

GstarCAD 2012 GstarCAD 2012 เป็น ” โปรแกรมเขียนแบบ ” ที่ถูกพัฒนาขึ้นโดยบริษัท Gstarsoft ซึ่งเป็นผู้นำในการให้บริการซอร์ฟแวร์แบบ 2D/3D CAD ล่าสุดก็ได้มีการเปิดตัว GstarCAD เวอร์ชันล่าสุดซึ่งก็คือ 2012 ซึ่งในเวอร์ชันใหม่นี้ก็ได้มีการปรับปรุงและพัฒนาประสิทธิภาพการทำให้มีความแม่นยำในการทำงานและประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมขึ้นกว่าเดิมในหลายๆด้าน ด้วยระบบการทำงาน GRX เทคโนโลยีแบบเต็มตัว และความสามารถใหม่ๆหลายๆอย่างที่โดดเด่น...

Read More »

ดาวน์โหลด Photoscape 3.5 ภาษาไทย

Photoscape 3.5

โปรแกรม Photoscape 3.5 ภาษาไทย เป็นโปรแกรมแต่งภาพที่มากด้วยความสามารถแต่การใช้งานนั้นแสนจะง่ายดายเลยล่ะครับ โปรแกรมตัวนี้จะทำให้คนที่ไม่ค่อยเก่งในเรื่องแต่งภาพด้วยโปรแกรมแต่งภาพชื่อดังอย่าง Photoshop ซึ่งโปรแกรมได้ชื่อว่าเป็นโปรแกรมแต่งภาพขั้นเทพที่สุดในโลกแล้วล่ะครับ แต่ถ้าใครไม่ชำนาญมากก็คงจะเป็นเรื่องยากที่จะแต่งภาพออกมาให้ดูดีได้ยากเลยทีเดียว แต่ โปรแกรม Photoscape 3.5 จะทำให้คุณสามารถตกแต่งรูปภาพของคุณให้สวยงามได้ด้วยขั้นตอนง่ายๆเพียงไม่กี่คลิกก็ได้ภาพแต่งที่ดูดีสวยงามอย่างมืออาชีพทำเลยล่ะครับ...

Read More »

Easy Image Modifier 4.61

Easy Image Modifier 4.61

Easy Image Modifier 4.61 โปรแกรมสำหรับแก้ไขจัดการรูปภาพที่มีความสามารถมากมายแต่ใช้งานได้ง่ายมาก ด้วยหน้าตาที่ไม่ซับซ้อน โปรแกรมสนับสนุนการทำงานแบบลากแล้ววาง คุณสามารถกำหนดขนาดของรูปภาพได้ทั้งแบบพิกเซลหรือเป็นเปอร์เซ็นก็ได้เช่นกัน โปรแกรมนี้สามารถสร้างลายน้ำบนภาพเพื่อป้องกันการคัดลอกรูปภาพที่คุณออกแบบ มาเองได้ โปรแกรมสามารถแปลงภาพไปเป็นรูปแบบต่าง ๆ ได้หลากหลายด้วยเช่น JPG , PNG, BMP นอกจากนี้โปรแกรมยังมีความสามารถทางด้านการจัดเรียงรูปภาพ...

Read More »

ดาวน์โหลด Bandicam full

Bandicam 1.8

ดาวน์โหลดโปรแกรม Bandicam full โปรแกรม Bandicam full คือโปรแกรมสำหรับบันทึกวีดีโอหน้าจอคอมพิวเตอร์ที่ Gamer นิยมใช้สำหรับอัดวีดีโอระหว่างเล่นเกม โปรแกรมสามารถบันทึกได้ทั้งระหว่างคุณกำลังเล่นเกมหรือระหว่างใช้งานโปรแกรมอื่นๆ โปรแกรมต้องการ Direct X หรือ OpenGL สำหรับประมวลผลกราฟฟิก โปรแกรม Bandicam full สามารถบันทึกวีดีโอคุณภาพระดับสูงได้อีกทั้งยังช่วยให้ได้ไฟล์วีดีโอที่ไม่ใหญ่จนเกินไป เหมาะสมสัมพันธ์กับเนื้อที่ในการจัดเก็บข้อมูลในคอมพิวเตอร์ของคุณและเพื่อที่จะอัพโหลดวีดีโอที่อัดเสร็จขึ้นบนเว็บไซต์...

Read More »

Photo DVD Maker Professional 8.35

Photo DVD Maker Professional 8.35

Photo DVD Maker Professional 8.35 ก่อนหน้านี้ผมได้เอาโปรแกรม ProShow Gold 4.5 มาแจกกันซึ่งเป็นโปรแกรมสำหรับทำภาพสไลด์โชว์ และวันนี้ก็มีโปรแกรมอีกโปรแกรมนึงซึ่งเป็นโปรแกรมทำภาพสไลด์โชว์เช่นกัน  นั่นคือโปรแกรม Photo DVD Maker Professional 8.35 มีความสามารถที่น่าสนใจไม่แพ้โปรแกรม PhoShow Gold ที่ผมเคยเอามาแนะนำอย่างแน่นอนครับ โปรแกรม Photo DVD Maker Professional 8.35 นั้นเป็นโปรแกรมสร้างภาพสไลด์โชว์ด้วยความละเอียดสูง...

Read More »

Photo Collage Max full

Photo Collage Max full

โปรแกรม Photo Collage Max full โปรแกรม Photo Collage Max full เป็นโปรแกรมทำการ์ดขั้น เทพ มีคุณสมบัติในการตกแต่งรูปภาพอย่างหลากหลาย โดยเฉพาะการทำการ์ดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการ์ดวันเกิด, การอวยพรในโอกาสต่างๆ, การ์ดแต่งงาน หรือจะอยากจะทำปฏิทิน โปรแกรมแต่งรูป Photo Collage Max full ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว เพียงไม่กี่ขั้นตอน ก็สามารถแต่งรูปภาพพร้อมทำการ์ดอย่างสวยงามในทันที เพื่อนๆที่ชื่นชอบการตกแต่งรูปภาพไม่ควรพลาดเด็ดขาด...

Read More »

Snagit 9

Snagit 9

Snagit 9 การจับภาพหน้าจอหรือที่เราเรียกกันว่า “แคปหน้าจอ” นั้น สามารถทำได้สองวิธี วิธีแรกคือการกดที่ปุ่ม Print Screen ภาพจะถูกเก็บไว้ในแรมจากนั้นก็นำไปวางบนโปรแกรมแต่งรูปและบันทึกออกมาเป็นไฟล์รูปภาพนามสกุลต่างๆ ซึ่งในคอมพิวเตอร์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการของ Windows จะสามารถทำได้เหมือนกันหมด ส่วนอย่างที่สองคือการใช้โปรแกรมเสริมเพื่อช่วยในการเลือกจับภาพเฉพาะส่วน ยกตัวอย่างในกรณีที่คุณต้องการที่จะแคปหน้าเว็บไซต์ที่มีความยาวมากๆ...

Read More »

ProShow Gold 4.5

ProShow Gold 4.5

โปรแกรม ProShow Gold 4.5 คือโปรแกรมสำหรับทำภาพสไลด์โชว์ เหมาะสำหรับการทำสไลด์ภาพโชว์ตามวาระโอกาสดีๆอย่างยิ่ง เช่น งานวันเกิดเพื่อน, งานบายเนียร์, งานขึ้นบ้านใหม่ ฯลฯ โปรแกรมตัวนี้มีลูกเล่นและความสามารถที่น่าสนใจมากเลยทีเดียวและเป็นที่นิยมในการใช้ทำ Presentation อีกด้วย โปรแกรมีลูกเล่นมากมายคุณสามารถแทรกเสียงเพลงเพราะๆในแบบที่คุณชอบเข้าไปในสไลด์โชว์ก็ได้ เป็นการทำให้วีดีโอไสลด์โชว์ของเราดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น...

Read More »

PhotoScape 3.6.2

PhotoScape 3.6.2

โปรแกรม PhotoScape 3.6.2 โปรแกรมแต่งภาพที่ทำให้การแต่งภาพเป็นเรื่องกล้วยๆสำหรับคุณ ล่าสุดก็ได้มีการอัพเดทปรับปรุงเวอร์ชันใหม่มาให้ผู้ใช้ได้ดาวน์โหลดไปใช้งานกันฟรีๆอีกแล้วว คือเวอร์ชัน 3.6.2 โปรแกรมตัวนี้ขอบอกเลยว่ามันจะทำให้คุณแต่งภาพน่ารักๆ ใสๆสไตล์คิขุอาโนเน๊ะได้แบบง่ายๆเลย ด้วยเครื่องมือและออฟชันต่างๆที่ทางผู้พัฒนาได้ออกแบบมาเป็นอย่างดี ทำให้ง่ายต่อการใช้งานของผู้ใช้เป็นอย่างมาก คุณสามารถใส่ Effect...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม ACDSee 10 ฟรี! โปรแกรมเปิดดูรูปภาพ

ACDSee 10

ACDSee 10 ACDSee 10 โปรแกรมจัดการรูปภาพ เช่นเปิดภาพ ปรับแต่งภาพ สร้างไดเร็คทอรี่ภาพให้เป็นหมวดหมู่ เป็นโปรแกรมสำหรับเปิดดูรูปภาพที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันไม่น้อยเลยทีเดียว เป็นโปรแกรมที่เพิ่มความหรูหราอลังการในการเปิดดูภาพ เพราะโปรแกรมมีหน้าตาโปรแกรมที่สวยงาม ช่วยให้รู้สึกเพลินเพลินเวลาเปิดดูภาพกว่าการเปิดดูแบบธรรมดาอย่างมาก  โปรแกรมไม่ได้มีไว้แค่เปิดดูภาพเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีเครื่องมือสำหรับปรับแต่งแก้ไขภาพด้วย...

Read More »

Snagit 10

Snagit 10

โปรแกรม Snagit 10 สุดยอดโปรแกรมจับภาพหน้าจอ สุดยอดโปรแกรมจับภาพหน้าจอคอมที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีก็คงจะเป็นโปรแกรมอะไรไม่ได้ นอกจาก Snagit สำหรับบทความนี้ผมก็จะนำเอาโปรแกรม Snagit 10 มาแบ่งปันให้ทุกท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแบบฟรีๆ ก่อนที่จะไปดาวน์โหลดโปรแกรมกันผมขออธิบายความสามารถของโปรแกรมแคปหน้าจอตัวนี้อย่างคร่าวๆให้ทุกท่านได้รู้ความสามารถของมันกันดีกว่า โปรแกรม Snagit 10 เป็นโปรแกรมจับภาพหน้าจอที่ได้รับความนิยมอย่างมากในการใช้สำหรับแคปหน้าจอ...

Read More »

Picasa 3.9

Picasa 3.9

โปรแกรม Picasa 3.9 โปรแกรมดูรูปดีๆมีคุณภาพผลงานการพัฒนาจากบริษัท Google ที่โด่งดัง โปรแกรมตัวนี้เป็นโปรแกรมสำหรับใช้ดูรูปภาพของเรา คล้ายๆกับโปรแรม ACDSee นั่นแหล่ะครับ มีฟังก์ชันการทำงานเกี่ยวกับรูปเยอะแยะมากมาย เช่นแก้ไขรูป จับรูปหมุนซ้ายหมุนขวาพลิกไปพลิกมา หรือจะกลับด้านรูปก็ได้ ใส่ Effectให้รูป เปลี่ยนโทนสีรูปแนวแท่ๆก็ได้ Crop รูปภาพเพื่อตัดเอาเฉพาะส่วนที่เราต้องการ หรือย่อขนาดรูปให้เล็กใหญ่ตามใจเราก็สามารถทำได้ในโปรแกรม...

Read More »

PhotoFunia 2012

PhotoFunia 2012

ดาวน์โหลด PhotoFunia 2012 ฟรี PhotoFunia 2012 เป็นบริการการปรับแต่งภาพออนไลน์ ด้วยลักษณะการทำงานที่โดดเด่นช่วยให้แอปพลิเคชันนี้กลายเป็นที่นิยมไปอย่าง รวดเร็ว หลักการการทำงานเพียงแค่คุณเลือกเอฟเฟกต์ของการแต่งรูปที่คุณอยากให้เป็น ซึ่งตัวแอปจะมีเทมเพลตให้ชม จากนั้นเลือกรูปที่ต้องการจาก camera roll แล้วก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของ PhotoFunia 2012 รอสักพักหนึ่งท่านจะได้รูปภาพตามสไตล์ที่คุณต้องการ ง่ายๆโดยไม่ต้องใช้ความสามารถในการตกแต่งภาพแต่อย่างใด...

Read More »

ใหม่ล่าสุด! โปรแกรมแต่งรูปจีน Xiu Xiu 3.0.8 โหลดฟรีได้ที่นี่เลย

ดาวน์โหลดโปรแกรม Xiu Xiu ภาษาไทย

ดาวน์โหลดโปรแกรมแต่งรูปจีน Xiu Xiu ภาษาไทย หลายท่านคงเคยเห็นเพื่อนๆใน Facebook อัพรูปปากส้มขึ้นเป็นรูปโปรไฟล์กัน และอาจจะมีคำถามกันว่าภาพแบบนี้ทำยังไง ใช้โปรแกรมอะไรทำ ทำยากหรือเปล่า วันนี้ผมจะมาแนะนำโปรแกรมสำหรับทำภาพแบบนั้นให้ทุกท่านได้รู้จักกัน โปรแกรมสำหรับทำรูปปากส้มที่ผมได้เกริ่นมาข้างต้นมันมีชื่อว่า Xiu Xiu ซึ่งเจ้าโปรแกรมตัวนี้ต้นกำเนิดของมันมาจากจีนแผ่นดินใหญ่นั่นเอง เป็นโปรแกรมฝีมือนักพัฒนาซอร์ฟแวร์ในประเทศจีน...

Read More »

ดาวน์โหลดโปรแกรม ACDSee 14.0

ACDSee 14.0

ACDSee คือโปรแกรมสำหรับดูภาพที่หลายๆคนจะรู้จักกันดี โปรแกรม ACDSee นั้นเป็นโปรแกรมที่มีชื่อเสียงมายาว หากจะพูดถึงโปรแกรมดูภาพหลายคนต้องพูดถึง ACDSee โปรแกรมได้มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องเรื่อยมาจนปัจจุบันโปรแกรม ACDSee ไม่ใช่แค่โปรแกรมดูภาพธรรมดาเสียแล้ว โปรแกรมได้มีพัฒนาความสามารถให้มีความครอบคลุมในเรื่องของการจัดการกับภาพให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น จึงทำให้เราสามารถใช้โปรแกรมสำหรับดูภาพถ่ายของเรา...

Read More »