Home » CD & DVD Tools » ดาวน์โหลด Nero 8 ภาษาไทย (Full) ได้ฟรีที่นี่! โปรแกรมไรท์แผ่น สุดฮิต
Nero 8

ดาวน์โหลด Nero 8 ภาษาไทย (Full) ได้ฟรีที่นี่! โปรแกรมไรท์แผ่น สุดฮิต

Advertisement

  • รายละเอียดโปรแกรม

โปรแกรม Nero 8

Nero 8 ฟรี! ภาษาไทย โปรแกรมเขียนแผ่น สุดฮิต

ถ้าอยากจะเอ่ยถึงโปรแกรมเขียนแผ่น CD/DVD หลายคนคงจะนึกถึงโปรแกรม Nero กันเป็นส่วนมากอย่างแน่นอน เพราะโปรแกรม Nero เป็นโปรแกรมที่มีความสามารถสาระพัดด้านเกี่ยวกับงานด้าน CD/DVD ไม่ว่าจะเป็นการอ่านข้อมูลจากแผ่น CD การ Burn แผ่นเพื่อเขียนข้อมูล การจำลองไดร์จากไฟล์ ISO เพื่อให้สามารถเปิดได้ในคอมพิวเตอร์ หรือแม้แต่การสร้างปกซีดีโปรแกรมก็สามารถทำได้เช่นกัน ด้วยประโยชน์ที่มากมายของโปรแกรม Nero จึงทำให้โปรแกรม Nero กลายเป็นสุดยอดโปรแกรมสำหรับงานด้าน CD/DVD ไปเลยปริยาย โปรแกรม Nero มีการพัฒนาเวอร์ชันใหม่ๆออกมาอยู่เสมอ สำหรับรุ่นนี้ก็เป็นรุ่นที่ถัดจาก Nero 7 ซึ่งรุ่นที่ฮิตและได้รับความนิยมอย่างมาก

ใน Nero 8 (โปรแกรมไรท์แผ่น) มีอะไรใหม่ๆบ้าง

Nero 8 ได้พัฒนาและแก้ไขข้อบกพร่องบางประการที่เกิดขึ้นในรุ่นก่อนหน้านี้ และเพิ่มความสามารถในการอ่านและเขียนข้อมูลลงแผ่น Blu-ray อีกทั้งยังสามาถคัดลอกข้อมูลจาก Blu-ray ได้อีกด้วย ทั้งนี้ทั้งนั้นโปรแกรมตัวนี้ไม่ใช่เป็นเพียงโปรแกรมเขียนแผ่น CD/DVD เท่านั้น ยังสามารถใช้เพื่อ Blackup ข้อมูลได้อีกด้วย เพื่อป้องกันการสูญหายของข้อมูลในคอมพิวเตอร์ของเรา

ประโยชน์มากมายกับ Nero 8 หลายๆท่านอาจจะเคย Burn แผ่นจากไฟล์ ISO ที่ดาวน์โหลดมาจากเว็บไซต์ต่างๆ เช่น การไรท์ไฟล์ Windows ลงแผ่นเพื่อจะลง Windows ใหม่ โปรแกรมตัวนี้เหมาะสมกับงานนี้เป็นอย่างมาก ใช้งานก็ง่าย มีขั้นตอนวิธีใช้ nero 8 ไม่ยุ่งยากมากนัก ท่านก็สามารถที่จะเขียนแผ่นได้แล้ว สำหรับคนชอบฟังเพลงเวลาขับรถเวลาเดินทางไกลๆ ก็สามารถที่จะใช้ในการไรท์เพลง MP3 เก็บไว้ฟังบนรถได้อย่างสบายๆ

จะไรท์แบบ CD หรือ DVD ก็ยังได้ หรือจะไรท์หนังเรื่องเด็ดๆไปฝากเพื่อนที่โรงเรียนในแบบ Blu-ray ก็สามารถทำได้ใน Nero 8 เช่นกัน อีกทั้งยังมีเมนูภาษาไทยอีกด้วย เหมาะสำหรับท่านที่ไม่ค่อยชำนาญกับการใช้เมนูภาษาอังกฤษอย่างยิ่ง สบายเลยงานนี้ โปรแกรมดีๆแบบนี้ผมก็เอามาแจกฟรีอีกเช่นเคย สามารถดูรายละเอียดโปรแกรมและลิ้งดาวน์โหลดได้จากส่วนของรายละเอียดโปรแกรมจากด้านล่างนี้เลยครับ

Advertisement

27 comments

  1. มีประโยชน์มากๆครับ
  2. ขอบคุณครับ
  3. ขอบคุณค่ะ
  4. ขอบคุณยิ่งครับ
  5. ขอบคุณครับ
  6. ยอดเยี่ยม
  7. ขอบคุณครับ
  8. โหลดยังไงครับ
  9. ขอบคุณค่ะ

Comments

เพื่อความสะดวกในการติดต่อกลับ กรุณาระบุอีเมล์จริง. *

*

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติ HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>