Home » Games Zone » ดาวน์โหลดเกมส์plants vs zombies ฟรี ตัวเต็ม!! โหลดเร็วแบบ Hi speed
เกมส์plants vs zombies

ดาวน์โหลดเกมส์plants vs zombies ฟรี ตัวเต็ม!! โหลดเร็วแบบ Hi speed

Advertisement

 • รายละเอียดโปรแกรม

เกมส์plants vs zombies

เกมส์plants vs zombies  เกมพืชประทะกับซอมบี้ เกมปลูกผักต่างๆนาๆเอาไว้ป้องกันการบุกรุกของเจ้าซอมบี้ตัวร้าย ซึ่งเป็นเกมที่น่าเล่นมากเลย เป็นเกมเบาๆ น่ารัก เล่นแบบไม่ต้องซีเรียสมากมาย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความผ่อนคลายสมอง เกมส์plants vs zombies ถูกพัฒนาโดยค่ายเกมที่ชื่อว่า Popcap ลักษณะรูปแบบของเกมเหมาะกับผู้เล่นทุกเพศทุกวัย เด็กๆก็สามารถที่จะเล่นได้ เกมนี้ไม่มีภาพและเสียงที่รุนแรงเกินไป โดยภาพใน เกมส์plants vs zombies จะเป็นภาพแนวๆการ์ตูนน่ารักๆไม่ดูโหดร้ายจนเกินไป ส่วนตัวแล้วผมชอบตรงภาพมันน่ารักดี

แนวทางการเล่นก็ไม่มีอะไรมากมาย เมื่อเริ่มต้นเกมมาเราจะมีเวลาในการปลูกพืชผักขึ้นมาเพื่อที่จะเอาไว้ป้องกันมาบุกรุกจากเจ้าซอมบี้ โดยเริ่มเกมเราจะมีเพียงพืชชนิดเดียวเท่านั้นและต้องเก็บแสงอาทิตย์ที่ตกลงมาจากฟ้าเพื่อสะสมไว้สำหรับปลูกพืชต้นต่อๆไป วิธีการวางพืชผักก็แล้วแต่เทคนิคของใครของมันว่าจะวางตรงไหนดี และเมื่อถึงท้ายเกมก็จะมีโอกาสได้รับการ์ดใบใหม่ ซึ่งก็จะเป็นพืชชนิดใหม่เพื่อไว้สำหรับ สนับสนุน โจมตี หรือ ป้องกันกันบุกรุกของซอมบี้ตัวร้ายนั่นเอง ซึ่งคุณจะต้องคิดและทำให้ไวที่สุดพร้อมกับการวางแผนไปด้วยว่าควรจะเลือกใช้การ์ดชนิดไหนถึงจะเหมาะกับสถานะการณ์ต่างๆ ซึ่งการ์ดต่างๆก็จะมีดังนี้

เกมส์plants vs zombies

เกมส์plants vs zombies

ภาพตัวอย่างเกมส์plants vs zombies

เกมส์plants vs zombies

ภาพตัวอย่างเกมส์plants vs zombies

คุณสมบัติของการ์ดอย่างคร่าวๆในเกมส์plants vs zombie

 • Peashooter เป็นการ์ดฟรีใบแรกที่ได้มาเมื่อเริ่มต้นเกม ซึ่งมันจะยิงที่ละ 1 นัด และยิ่งต่อเนื่องไปเรื่อยๆจนกว่าเจ้าซอมบี้จะล้มตายลงไป และก็จะหยุดยิง.
 • Repeater การ์ดใบนี้หน้าตาคล้ายๆกับการ์ด Peashooter แต่จะมีความพิเศษกว่าตรงที่ยิงได้ครั้งละ 2 นัดติดต่อกัน และจะยิงไปเรื่อยๆจนกว่าซอมบี้จะตายและหยุดยิงเมื่อซอมบี้ยังมาไม่ถึง.
 • Ice Shooter มีความสามารถในการยิงน้ำแข็งได้ ทำให้ซอมบี้ติดสถานะช้าลง เดินช้าลง และกัดช้าลง.
 • Threeshooter มีความสามารถคือยิงได้ 3 ลูกพร้อมกัน โดยแต่ละลูกจะกระจายออกไปเป็น 3 เลน ทำให้จู่โจมซอมบี้ได้ครั้งละหลายๆตัวภายในเวลาเดียวกัน.
 • Splitshooter มีความสามารถในการยิงหน้า-หลังได้ ซึ่งถ้าวางไว้ชิดซ้ายสุดมันจะยิงได้เพียงด้านเดียวเท่านั้น ต้องวางในตำแหน่งกลางๆ จึงจะสามารถยิงได้ทั้งหน้าและหลัง.
 • Gatling Pea การ์ดสวมใส่พิเศษใบเดียวในตระกูล Peashooter ที่หาได้จาก Shop การ์ดใบนี้ต้องมี Repeater เพื่อจะสวมใส่ให้เป็น Gatling Pea ที่สามารถยิงได้มากถึง 4 นัด
 • Torchwood ทำให้ลูกที่ยิงผ่าน Torchwood กลายเป็นลูกบอลไฟ เพิ่มพลังการโจมตีแรงเป็นเท่าตัว แต่ถ้าเป็นลูกยิงที่มาจาก Ice Shooter ที่มีสถานะเป็นน้ำแข็ง เมื่อยิงผ่าน Torchwood จะไม่เป็นลูกบอลไฟแต่จะกลายเป็นลูกบอลธรรมดา.

Advertisement

5 comments

 1. ชอบครับ
 2. ญาณี จันท์หอม
  อยากเล่น
 3. อภิปรัชญา
  อยากเล่น
 4. อภิปรัชญา
  ชอบครับ อยากเล่น มาก

Comments

เพื่อความสะดวกในการติดต่อกลับ กรุณาระบุอีเมล์จริง. *

*

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติ HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>